lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 42 วัน แล้ว

บทความ

โปรแกรมตั้งสายอูคูเลเล่สำหรับคนไม่มีเครื่องตั้งสาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการตั้งสาย ตั้งเสียง Ukulele 1. โปรแกรม AP Tuner 3 ตั้งเสียง เครื่องสายได้หลายชนิด เบส กีต้าร์ ไวโอลีน ฯลฯ และตั้งสาย ukulele ดาวโหลดที่นี่ สำรอง ใช้งานง่าย จับสัญญานเสียงได้ไว สำหรับโปรแกรมตัวนี้ จะต้องมีไมค์เป็นตัวประกอบด้วยค่ะ Step 1 - โหลดเสร็จหลังจากนั้นแตกไฟล์ ด้วยโปรแกรม Winrar Step 2 - เปิดโปรแกรมขึ้นมาใส่ serial คือ…
วีธีการเลือกซื้อ อูคูเลเล่ ukulele
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
การเลือกหาอูคูเลเล่ ต้องดูกันที่วัสดุ คุณภาพของส่วนประกอบต่างๆ และรายละเอียดของการตกแต่งของตัวอูคูเลเล่เป็นหลัก เพราะจะทำให้เราได้อูคูเลเล่ที่ดี เสียงเพราะ และจะทำให้เราสนุกกับอูคูเลเล่ได้ในระยะยาว ซึ่งราคา ก็จะผันแปรไปตามคุณภาพหลักการง่ายๆมีอยู่ 2 อย่างคือ ตัว body กับสาย1 ) ตัว body มีผลต่อคุณภาพเสียงมากที่สุด เสียงจะเพราะน้อย…
เพลงแรกสำหรับมือใหม่ : สอนเล่นอูคูเลเล่ เพลง Happy Birthday
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
มาเริ่มรู้จักและเริ่มกับคอร์ดพื้นฐาน 4 คอร์ด และการสอนเล่นอูคูเลเล่เบื้องต้น เพลง Happy Birth Day คอร์ดที่ใช้มีแค่ 3 คอร์ดเท่านั้น คือคอร์ด C, G และคอร์ด F จัดเป็นคอร์ดหากินของมือใหม่เลย วิธีการสตรัมก็ง่ายๆ สตรัมลงอย่างเดียว ง่ายใช่ไหมครับ? คราวหน้าผมจะทยอยลงเพลงที่คัดมาแล้วว่าหัดเล่นไม่ยากสำหรับมือใหม่มาลงเรื่อยๆ วันนี้เอาสั้นๆ…
ดนตรีให้อะไรมากกว่าที่คิดจริงๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
เวลามีใครถามว่าผู้เขียนเรียนจบอะไรมา แล้วผู้เขียนตอบไปว่าเรียนจบมาทางด้านดนตรี 70 % ของผู้ถามมักจะมีคำถามต่อไปว่า "เรียนแล้วได้อะไร" หรือบางคนอาจจะสงสัยว่า "ดนตรีมันมีอะไรให้ต้องเรียนกันเยอะแยะมากมายนักเหรอ" ดังนั้น ในฐานะที่ผู้เขียนเรียนจบมาทางด้านดนตรีและเป็นนักดนตรีคนหนึ่งจึงอยากจะบอกว่า "ดนตรีเป็นเรื่องของเสียงที่มีอะไรมากมา…
ความสำเร็จของการเป็นนักดนตรีที่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
ความสำเร็จของการเป็นนักดนตรีที่ดีนั้น มิใช่เพียงขึ้นอยู่กับว่ามีฝีมือดีเท่านั้นหากแต่ยังต้องมีส่วน อื่น ๆ ประกอบกันไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของโลกทัศน์หรือทัศนคติที่มีต่อสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณสมบัติของนักดนตรีที่ดี1. การขยันขันแข็งในการฝึกซ้อม จะช่วยให้มีความคล่องตัวช่วยเพิ่มพูนฝีมือ เพิ่มพูนความเข้าใจ เพิ่มพูนความเร็ว แม้จะไ…
พระราชดำรัสเกี่ยวกับดนตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสเกี่ยวกับดนตรี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช "ดนตรีเป็นส่วนหนึ่งของข้าพเจ้า จะเป็นแจ๊สหรือไม่ใช่แจ๊สก็ตาม ดนตรีล้วนอยู่ในสังคมทุกคน เป็นส่วนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา สำหรับข้าพเจ้า ดนตรีคือสิ่งประณีตที่งดงาม และทุกคนควรนิยมในคุณค่าของดนตรีทุกประเภท เพระว่าดนตรีแต่ละประเภทก็มีความเหมาะสม ตามแต…
อูคูเลเล่ ukulele กีต้าร์จิ๋ว ส่งตรงจากเกาะฮาวาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
เครื่องดนตรีสุดป็อปปูล่าในช่วงหน้าร้อนอย่างนี้ มองหันไปทางไหนทำไมหลายคนถึงสร้างเสียงเพลงด้วยกีต้าร์ตัวเล็กที่ชื่อว่า อูคูเลเล่(ukulele) เสน่ห์ของเครื่องดนตรีชนิดนี้ มาจากรูปลักษณ์และเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ลองขยับเข้ามาฟังใกล้ใกล้กันดีกว่า…การเดินทางของอูคูเลเล่ เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 19 โดย 3 หนุ่ม มานูเอล นูเนส, โฆเซ่ โด เอส…
คอร์ดอูคูเลเล่มาตรฐาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
เล่นง่ายกว่ากีต้าร์ธรรมดาอีก กีตาร์ธรรมดามี 6 สาย เจ็บมือด้วย แต่ukulele มีแค่ 4 สาย บางคอร์ดของกีต้าร์ กดคอร์ด 3 นิ้ว ukulele กดนิ้วเดียว เล่นง่ายกว่าเยอะเลย วิธีจับคอร์ดอูคูเลเล่ที่ถูกต้อง สีเขียวนิ้วชี้ สีเหลืองนิ้วกลาง สีน้ำเงินนิ้วนาง สีแดงนิ้วก้อย
สอนเล่น อูคูเลเล่ โดยละเอียด ตั้งเเต่เบื้องต้นจนถึงระดับสูง สอนฟรีๆจ้า สอบเเนวชิวๆเกรียนๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
แนะนำตัวจ้า ขอต้อนรับเข้าสู่ Ukulele Siam ฝึก ukulele ให้กาก ขึ้น เทพ ใครว่ายาก =Dเว็บเเห่งนี้จะรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับการสอน แนวกากๆ ครับ โดยส่วนมากเเล้วจะเน้นไปที่การสอนเสียมากกว่า ไม่เน้นรีวิว หรือขายนะครับ เพราะผมกาก >_<ด้านบนสุดของเว็บจะเป็นกระดานอัพเดท รายการต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในเว็บนะครับ :)ผมชื่อ RainMan จะมาเผยเเพร่…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,164,007 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด711,628 ครั้ง
เปิดร้าน25 ม.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท13 มี.ค. 2561ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
เลขที่บัญชีเพื่อชำระสินค้า
  ชื่อบัญชี : ธีระพล (Dhirabol)
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์
ธ.กสิกรไทย 
สาขา พิษณุโลก
107-2-89629-3
ธ.ไทยพาณิชย์ 
สาขา พิษณุโลก
569-247841-5
ธ.กรุงเทพ 
สาขา พิษณุโลก
263-5-36920-6
  ธ.กรุงไทย
สาขา พิษณุโลก
601-1-16747-0
logo PayPal logo VISA logo Master Card logo JCB logo American Express logo HSBC logo KBANK logo BAY logo KTB logo BBL logo SCB logo TMB logo Counter Servicelogo 7-Eleven logo Tesco Lotus
สั่งอูคูเลเล่ง่าย จ่ายก็ง่าย ผ่าน เซเว่นฯ

- รับ SMS เข้ามือถือ เป็นรหัส PAYCODE 15 หลัก
- แจ้งพนักงาน พิมพ์รหัส 15 หลัก เพื่อชำระเงิน
- ชำระเงิน และรอรับสินค้าได้ ภายใน 2 วันทำการ

Ukulele Free EMSรับสั่งอูคูเลเล่ online 24 ชั่วโมง สนทนาออนไลน์ และโทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - อาทิตย์ 10.30 -19.00 ตอบอีเมล์ทุกๆ วัน ภายใน 12 ชั่วโมงสั่งซื้อทาง Line อูคูเลเล่ ราคาถูก อู๊คพิดโลก

ติดต่อเราได้ทันที

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก